Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng, Rồng Đen, Rồng Vàng, Rồng Bay Trên Trời

MOMO WIKI

Tặng lộc mỗi ngày cho thành viên

SUNWIN

Tặng giftcode cho thành viên đăng ký

52257602158 8e978e8f06 c
Rate this post

Chiêm tinh học giải thích giấc mơ thấy rồng báo điềm gì trong cuộc sống?

Rồng được xem là linh vật tượng trưng cho vua chúa và sự cao quý, nếu nằm mơ thấy rồng mà còn mang sắc đỏ thì xung quanh anh em cược thủ luôn có người giúp đỡ tận tình.

Nếu là rồng mang sắc vàng thì hiển nhiên cuộc sống giàu sang, có chức có quyền. Nếu mơ thấy rồng thì ngại gì mà không thử những con số may mắn như 15 – 55, 74- 85, 65- 86. Nhưng là rồng vàng thì là cặp số 07- 38.

 • Đừng quá lo khi nếu anh em cược thủ nằm mơ thấy rồng

Không phải ai cũng may mắn chiêm bao thấy rồng, chỉ một số ít có thể nằm mơ được điều đó khi chính bản thân họ đang trong trạng thái tiêu cực.

Chẳng hạn như bực tức vì không đạt được điều mình mong muốn, quá đề cao bản thân hay xem thường người không bằng mình. Ngay lúc này học cách kiềm chế là việc anh em cược thủ nên làm để không gây tổn thương cho người khác, đặc biệt là những người thân yêu.

Trong giấc mơ còn tùy thuộc vào màu sắc của rồng mà anh em cược thủ đang mơ thấy như rồng vàng, đen, rồng trắng, rồng đỏ,… hoặc là nhiều con rồng đang trong tình trạng nào đó. Vậy nó có ý nghĩa đặc biệt gì không?

A. Nằm mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng

Những ý nghĩa khác nhau sẽ ứng với từng màu sắc của rồng sở hữu khi anh em cược thủ mơ thấy loài rồng này.

Nằm mơ thấy Rồng đỏ

Khi mơ thấy rồng đỏ, anh em cược thủ sẽ gặp được nhiều may mắn ngập tràn, điều này sẽ giúp anh em cược thủ có được sự phấn chấn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy rồng vàng

anh em cược thủ sẽ là người nhận được sự kính trọng, có tố chất lãnh đạo, nhưng điều đó sẽ khiến anh em cược thủ có cuộc sống cao sang, quyền quý khi nằm mơ thấy rồng vàng.

Rồng mang màu sắc vàng được xem là biểu tượng của người phương đông. Là một linh vật có quyền năng và đem lại sự may mắn. Thời gian tới anh em cược thủ sẽ nhận được tài lộc nếu mơ thấy rồng vàng.

Ngoài ra theo quan niệm dân gian rồng vàng là biểu tượng của thống trị của quyền lực. Vua được mệnh danh là “thiên tử” vì vậy áo bào được thêu hình rồng vàng rất sang trọng, bên cạnh đó những vật dùng của vua đều có hình tượng rồng chạm trổ lên

Những người thường mơ thấy rồng vàng chiếm số lượng rất ít theo nghiên cứu. Chỉ những ai mang trong mình tài năng thiên bẩm hay tài giỏi xuất sắc mới nằm mơ thấy rồng. Một điềm báo chính xác rằng tương lai không xa là người thành công rực rỡ, vang danh.

Nằm mơ thấy Rồng đen

Màu đen của sự huyền bí vì thế rồng đen mang trong mình sự mạnh mẽ, uy lực chỉ cần nhìn thấy cũng đủ khiến người khác sợ hãi.

Nằm mơ thấy rồng trắng

Nhưng nếu là rồng trắng thì khác, nó biểu tượng cho sự đẹp đẽ, quý phái, cát tường. Những ai có phẩm chất cực kỳ trong sáng, lành mạnh sẽ dễ dàng mơ thấy nó và được mọi người yêu quý hơn

Dường như cuộc sống anh em cược thủ đang có uẩn khúc do người khác gây nên, anh em cược thủ đang tìm cách phản biện nhưng vô vọng nếu nằm mơ thấy rồng trắng.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi thời gian tới, mọi thứ sẽ được làm rõ ngay thôi, anh em cược thủ sẽ được mọi người kính trọng, nể phục bởi mọi hàm oan trong cuộc sống anh em cược thủ không còn nữa.

Chiêm bao thấy rồng xanh

Đối với những ai mơ thấy rồng xanh. Đây là một giấc mơ vô cùng hiếm gặp. Theo nhiều giải đáp thì đối với những ai nằm mơ thấy rồng xanh phản ánh thực tế cuộc sống của những người đó vô cùng sung túc, phúc lộc dồi dào và nhiều điều hạnh phúc đang đợi họ phía trước.

B. Nằm mơ thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?

Mỗi giấc mơ đều có lời khuyên xác đáng cho anh em cược thủ. Với giấc mơ này anh em cược thủ cần bình tĩnh hơn, kiềm chế hơn cái tối bên trong bản thân mình để tránh nhận được sự ác cảm hay bị xa lánh của mọi người xung quanh.

Có quá nhiều giấc mơ liên quan đến rồng từ màu sắc cho tới ngữ cảnh. Để hiểu rõ hơn về từng giấc mơ đó anh em cược thủ hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây cùng Thegdian nhé.

Nằm mơ thấy Rồng đang bay lượn trên trời

anh em cược thủ sẽ gặp được nhiều ý nghĩa khác biệt xoay quanh giấc mơ thấy rồng đang bay lượn trên trời. Bởi đây là một trong những mỹ cảnh hiếm gặp trong cuộc đời nên nó như một điều may mắn, Vậy trong bài viết này Thegdian sẽ giúp anh em cược thủ biết được ý nghĩa của mỗi giấc mơ!

Nằm mơ thấy Rồng bơi dưới nước

Khi anh em cược thủ mơ thấy hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện thì trong tương lai không xa, anh em cược thủ sẽ gặp được nhiều may mắn.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nước Đánh Số Gì | Giải mã 36 điềm báo tốt xấu

Nằm mơ thấy rồng nước

Nếu mơ thấy rồng nước thì trong tương lai gần, anh em cược thủ cũng gặp được nhiều may mắn. Trong thời gian này, chuyện làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi. Chính vì thế, điều anh em cược thủ cần làm là nắm bắt cơ hội thật tốt. Đánh số: 15, 26 nếu nằm mơ thấy điều này.

Nằm mơ thấy rồng mây

Một cuộc sống tốt đẹp hơn được anh em cược thủ hình dung rõ ràng, đồng thời đang dần quên đi những điều không may, buồn bã ở phía trước.

Đây cũng là động lực giúp anh em cược thủ có thể vượt lên trên và đi đến những điều tích cực. Cơ hội dường như sẽ mở ra đối với anh em cược thủ và mọi người, chính vì thế hãy cố nắm bắt nó từng ngày anh em cược thủ nhé.

Nằm mơ thấy rồng và rắn

Có thể sắp tới, anh em cược thủ và gia đình sẽ gặp phải nhiều biến cố không may khi nằm mơ thấy điều này. Ngoài ra, có vẻ như anh em cược thủ sẽ đánh mất đi những điều quý giá hiện có.

Xem thêm: Con Rồng là số mấy ? Nằm mơ thấy Rồng đánh con gì ? Là điềm Lành hay Dữ

Vì thế trong mọi việc điều anh em cược thủ cần làm là thật cẩn thận, để tránh nuối tiếc về sau thì hãy làm mọi thứ thật chậm rãi. Đánh số: 18, 36 nếu nằm mơ thấy điều này.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì & 33 Cặp Số May Mắn 2021

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Có thể sắp tới, mọi khó khăn và trắc trở trong cuộc sống mà anh em cược thủ gặp phải sẽ nhanh chóng biến mất. anh em cược thủ sẽ trở lại cuộc sống bình yên như xưa.

Trong công việc anh em cược thủ sẽ gặp được nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển. Hãy cứ nỗ lực và cố gắng hết mình nhé, anh em cược thủ sẽ sớm có được thành công mà thôi. Gặp giấc mơ này đánh số: 33, 77.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì & 24 Điềm Báo Tốt Xấu

Nằm mơ thấy rồng phun mưa

Đối với giấc mơ thấy rồng phun mưa chứng tỏ mọi dự định của anh em cược thủ đang cần được hoàn thành. anh em cược thủ cũng sắp có được những thành tựu đáng mong chờ.

Ngoài ra, anh em cược thủ cũng nên lưu ý đến công việc của mình hơn nếu nằm mơ thấy rồng phun nước. Có thể thời gian tới, anh em cược thủ sắp bị phá sản và gặp phải nhiều rắc rối xoay quanh chuyện tiền bạc.

Vì thế, trong mọi hành động và lời nói cần phải cẩn trọng để quyết định anh em cược thủ nhé. Đánh số: 47, 61 nếu gặp phải giấc mơ này.

Nằm mơ thấy Rồng phương Đông

anh em cược thủ sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn đi kèm với danh tiếng nếu nằm mơ thấy một con rồng Phương Đông, cũng có thể sắp tới, anh em cược thủ có được cơ hội thể hiện bản thân mình.

Trong thời gian tới, may mắn sẽ tìm đến anh em cược thủ, chính vì thế, việc nắm bắt cơ hội là một việc anh em cược thủ cần suy nghĩ trong thời gian này đấy!

Nằm mơ thấy Rồng phương Tây

Sắp tới, cuộc sống của anh em cược thủ sẽ tràn ngập sự bất ngờ và phấn khích không thể nào vui hơn, hãy chuẩn bị tinh thần anh em cược thủ nhé.

Rồng Phương Tây trái ngược với rồng Phương Đông bởi bản tính khá hung ác và tàn bạo, tuy nhiên, giấc mơ này lại không có quá nhiều sự khác biệt, sự may mắn vẫn hiệu hữu trong nó nhưng nó lại đem về sự may mắn ở một khía cạnh khác trong cuộc sống.

anh em cược thủ sẽ một bước lên mây nếu biết cách tận dụng cơ hội trước mắt. Tuy nhiên, việc cẩn trọng vẫn luôn được đề cao, vì hậu quả cũng rất lớn nếu anh em cược thủ lỡ để xảy ra sai phạm.

Nằm mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Đối với những ai mơ thấy bản thân mình đang mang thai thì có lẽ sau này, đứa con mà anh em cược thủ sinh ra sẽ có tố chất đặc biệt, có thể đứa bé đó sẽ là thần đồng. Sự ưu tú và tài giỏi của đứa bé đó sẽ vượt trội hơn so với những người khác. Điều này đối với anh em cược thủ là một điều vô cùng may mắn.

Nằm mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Chắc chắn rằng anh em cược thủ đang mơ tới một chú rồng Phương Đông. Người Phương Đông quan niệm rằng việc mơ thấy rồng đem lại sự phú quý cho người mơ, đối với rồng ngậm ngọc dường như là một điềm báo đại phú đại quý, tiền tài và quyền lực là hình ảnh mà con rồng này mang lại.

Sắp tới nếu nằm mơ thấy con rồng đang ngậm ngọc, nhả vàng thì có vẻ như gia đình anh em cược thủ sắp trở nên giàu có.

Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”. Sắp tới, giấc mơ này báo hiệu anh em cược thủ sẽ có được quyền thế mà anh em cược thủ mong muốn, cuộc sống sẽ trở nên sung túc hơn.

anh em cược thủ cũng nên thực hiện những dự định làm ăn ấp ủ trong thời gian này, thành công sẽ nhanh chóng đến với anh em cược thủ mà thôi.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Vàng Đánh Con Gì & 28 Điềm Báo May Mắn

Nằm mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

Mơ thấy 2 con rồng Phương Đông bay vào nhà là một giấc mơ vô cùng đặc biệt đối với nhiều người, đây cũng là điều báo hiệu sắp tới, cửa nhà anh em cược thủ sẽ chào đón thần tài rộng mở.

Về tiền bạc anh em cược thủ sẽ có được vận may như ý muốn. Những người phụ nữ khi nằm mơ thấy điều này chứng tỏ sắp tới, họ có được những đứa bé kháu khỉnh, hiếu động và có phần tinh nghịch.

Nếu đó là hai con Rồng phương tây bay vào nhà thì gia đình anh em cược thủ sắp tới sẽ vấp phải sự xáo trộn lớn, điều này biểu hiện qua giấc mơ thấy hai con rồng, tuy nhiên anh em cược thủ cũng đừng nên quá lo lắng quá bởi vì nó không có ảnh hưởng nhiều đến anh em cược thủ.

Đối với gia đình anh em cược thủ, nếu thành viên nào mang thai thì chắc chắn cái thai đó sẽ là song thai, hai đứa bé này sau khi sinh ra đời sẽ sở hữu tính cách đặc biệt. Chúng cũng khá nghịch ngợm trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy 1 rồng phương Đông và một rồng phương Tây

Nếu là một rồng phương đông và một rồng phương tây: Sắp tới, cuộc sống của gia đình bị xáo trộn, không hòa thuận được, nhiều rắc rối xảy ra. Đối với gia đình mang song thai thì sau khi sinh ra, hai đứa bé sẽ có tính cách trái ngược.

Nằm mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Nếu mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời thì sắp tới, những dự án đầu tư kinh doanh anh em cược thủ sẽ có khả năng thành công vượt mong đợi. Trong năm nay, nếu có ý định thực hiện dự án nào đó thì đừng nên chần chừ anh em cược thủ nhé, bởi vì cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần.

Nằm mơ thấy Rồng biển phun lửa

Giấc mơ này thường mang lại cho chúng ta khá nhiều ý nghĩa. Nó còn ám chỉ rằng anh em cược thủ rất dễ kiểm soát người khác trong mơ.

Xem thêm: Con rồng là số mấy? Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì từ A – Z – Thủ Thuật

Cũng có thể, đây là giấc mơ đơn thuần báo hiệu anh em cược thủ nên quan tâm, chăm sóc những người thân yêu trong gia đình mình nhiều hơn một chút. anh em cược thủ cũng có thể gặp gỡ và giao lưu với anh em cược thủ bè mới một cách thoải mái, mở lòng hơn với các mối quan hệ bởi giấc mơ này khuyên nhủ anh em cược thủ nên như thế.

Đối với những giấc mơ thấy rồng, nó cảnh báo anh em cược thủ nên điều tiết lại cảm xúc của mình trong cuộc sống. Nó cũng cảnh báo nhà anh em cược thủ sẽ dễ dàng bị cháy nổ nên việc đề phòng các thiết bị điện là điều cần thiết.

Nằm mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Nếu mơ thấy rồng bay qua cửa thì có vẻ sắp tới sẽ có khách quý tới thăm, bên cạnh đó, gia đình anh em cược thủ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn tìm đến khi mơ thấy rồng nằm chắn ngang cửa.

Nằm mơ thấy rồng nước bị mắc trên cạn trên bờ

Nếu nằm mơ thấy rồng mắc cạn thì có vẻ sắp tới, anh em cược thủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn và điều anh em cược thủ cần làm là bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Nằm mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Sắp tới, anh em cược thủ sẽ làm một việc gì đó vô cùng mạo hiểm, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy cưỡi trên lưng rồng. Cũng chính vì thế mà anh em cược thủ đánh mất đi những mối quan hệ quý báu trong cuộc sống. anh em cược thủ cũng nên cố gắng khôn khéo hơn trong mọi vấn đề để có được kết quả tốt hơn.

Nằm mơ thấy hình ảnh của một con rồng

Nếu nằm mơ thấy một hình ảnh con rồng thì đây là điềm báo sắp tới, cuộc sống của anh em cược thủ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đây cũng là giấc mơ cảnh báo tài chính của anh em cược thủ có vấn đề, điều anh em cược thủ cần làm là nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi việc để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Nằm mơ thấy một con rồng đang ngủ

Trong thời gian dài nỗ lực, cuối cùng anh em cược thủ cũng nhận được thành quả xứng đáng, điều đó thể hiện mơ thấy một con rồng đang ngủ. Hãy cứ tin vào bản thân và nỗ lực không ngừng, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến anh em cược thủ.

Nằm mơ thấy rồng sắp chết

Sắp tới, có nhiều trở ngại lớn mà anh em cược thủ cần phải chuẩn bị tinh thần để vượt qua. Có thể anh em cược thủ sẽ không hoàn thành được một vài mục tiêu, tuy nhiên, không có việc gì mà anh em cược thủ không hoàn thành được, chỉ cần anh em cược thủ cố gắng một chút mà thôi.

Đây cũng là giấc mơ báo hiệu những nỗ lực mà anh em cược thủ cố gắng bấy lâu nay cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, anh em cược thủ đang được nhiều người yêu mến, đặc biệt là trong tháng tới đường sự nghiệp của anh em cược thủ sẽ thăng hoa nhanh chóng.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì & 30 Điềm Báo Lành hay Dữ

Nằm mơ thấy một con rồng nổi giận

Có khả năng ai đó đang nóng tính trong đám anh em cược thủ bè của anh em cược thủ, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy một con rồng đang nổi giận.

Công việc anh em cược thủ đang gặp phải nhiều áp lực và người gây áp lực đó là sếp của anh em cược thủ. Hoặc anh em cược thủ đang bị người thân mình gây áp lực, ép buộc anh em cược thủ làm những việc mà anh em cược thủ không thích.

Nằm mơ thấy một con rồng tấn công anh em cược thủ

Nếu nằm mơ thấy một con rồng tấn công anh em cược thủ hay phun lửa vào anh em cược thủ thì chứng tỏ anh em cược thủ đang làm điều gì đó sai trái và đang cố che giấu nó. Chính vì thế, hãy cố gắng hết sức để sửa chữa sai lầm của mình ở thực tại.

Nằm mơ thấy mình đánh bại một con rồng

Nếu nằm mơ thấy đánh bại một con rồng thì có vẻ như trong quá khứ, anh em cược thủ đang muốn che giấu một điều gì đó, đây là một điềm xấu bởi hậu quả mà anh em cược thủ sắp nhận lấy sẽ khiến anh em cược thủ gặp phải nhiều bất lợi.

Nằm mơ thấy giết một con rồng

Một điềm báo hoàn toàn tốt dành cho anh em cược thủ nếu nằm mơ thấy mình giết được một con rồng, chứng tỏ sắp tới, sự nghiệp của anh em cược thủ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi

Nếu mơ thấy rồng đánh đuổi tức là trong cuộc sống, ai đó đang cố chơi xấu nhầm hạ bệ anh em cược thủ với mọi người, anh em cược thủ đang dần giảm đi giá trị của mình. Đa số những giấc mơ về rồng đều được mọi người cho là đẹp nhưng thực tế nó lại không phải thế.

Có thể trong thời gian sắp tới, tương lai và cuộc sống sự nghiệp của anh em cược thủ sẽ có được một điểm mới. anh em cược thủ có khả năng đuổi kịp người phía trước và hoàn thành được mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người

Một điềm báo cực kỳ nguy hiểm nếu anh em cược thủ nằm mơ thấy rồng ăn thịt người, cũng giống như giấc mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi. Ở hiện tại, anh em cược thủ đang cảm thấy mình đang bị người nào đó hạ bệ, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy rồng đuổi theo anh em cược thủ hay tìm cách ăn thịt anh em cược thủ.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì & 26 Điềm Báo Mơ Thấy Cọp

Nằm mơ thấy ăn thịt rồng

Trong tương lai đối với những ai mơ thấy ăn thịt rồng thì sự nghiệp thường được nâng lên tột đỉnh, hoặc trong gia đình anh em cược thủ sẽ có được đại hỷ.

Một điềm báo cực may mắn, tiền tài dồi dào đến với anh em cược thủ đó chính là khi anh em cược thủ nằm mơ thấy cá chép hóa rồng, chim hóa rồng hay chính anh em cược thủ hóa rồng.

52257602158 8e978e8f06 c
Mơ thấy rồng đánh con gì

Nằm mơ thấy rồng nói chuyện

Nếu mơ thấy rồng nói chuyện thì phản ánh sự thông minh, nhạy bén của anh em cược thủ trong cuộc sống. Cũng vì vậy mà trong đời sống hay công việc thường ngày, anh em cược thủ là người vô cùng nổi bật.

Họ sẽ dành con mắt ngưỡng mộ và kính trọng khi nhìn anh em cược thủ. Ngoài ra, trong thời gian tới, anh em cược thủ cũng sẽ gặp được nhiều tài lộc. Đánh số: 63, 99 nếu anh em cược thủ gặp phải giấc mơ này.

Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

Một lời chúc đến với anh em cược thủ nếu nằm mơ thấy rồng và bản thân lại đang mang thai. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới, con của anh em cược thủ sẽ vô cùng khỏe mạnh ra đời. Về sau, cuộc sống của đứa trẻ này cũng may mắn và thuận lợi hơn người khác.

Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

Khi mang thai mà mơ thấy rồng là một điều đại phú đại quý. Đứa trẻ trong bụng của người phụ nữ mơ thấy rồng sau này ra đời sẽ ưu tú hơn người, đại phú đại quý về sau, sau này có chỗ đứng, địa vị vững chắc trong xã hội và được nhiều người nể trọng, kính phục.

Nhiều người phụ nữ mơ thấy rồng sẽ gặp được điềm báo trong tương lai, gặp được anh chàng tốt bụng và sinh được đứa con thiên tài. Khi anh em cược thủ mơ thấy trứng rồng thì điều này cũng xảy ra tương tự như thế.

C. Nằm mơ thấy các chủng loại rồng khác nhau

Xem thêm: Mơ thấy rồng đánh con gì? Giải mã mơ thấy rồng (lô, đề)

Có nhiều giấc mơ hằng in trong tâm trí người mơ tới mức khi thức dậy, họ sẽ kể vanh vách những điều mà họ thấy. Nếu anh em cược thủ thấy được giống loài của con rồng đó trong mơ thì hãy ghi nhớ thật kỹ bởi nó là dữ liệu quan trọng.

Tùy vào mỗi loài rồng mà sẽ đại biểu cho mỗi mặt riêng trong cuộc sống vì giấc mơ mơ về rồng luôn đại biểu cho sự thịnh vượng phát tài.

– Rồng 2 đầu biểu trưng cho sự cường hãn, quyền lực tột đỉnh. Rồng bạc lại biểu trưng cho sự giàu có và sung túc.

– Rồng làm bằng đá thường biểu trưng cho sự vững chãi, sự bền bỉ kiên định trong tính cách con người.

– Những người điều khiển rồng được gọi là thần rồng, người được quý nhân phù trợ, suôn sẻ về mọi mặt là những người thường xuyên mơ thấy thần rồng.

– Gia đình anh em cược thủ sẽ sinh ra một đứa con hoặc cháu là thần đồng nếu nằm mơ thấy rồng lửa, hoặc đứa trẻ đó sau này sẽ thông minh và giỏi giang hơn người, trí tuệ vượt bậc của nó sẽ khiến cả gia tộc nở mặt.

– Những người tài giỏi nhưng lại được sinh ra không đúng thời đại người ta thường gọi là rồng đất, giống như con rồng mắc cạn, tài năng của họ sẽ không được trọng dụng.

– Nếu mơ thấy rồng lửa trong mơ thì sắp tới, các mối quan hệ của anh em cược thủ sẽ ngày một được mở rộng, tiền tài vô như nước và sự nghiệp có chiều hướng đi lên.

Mời các anh em cược thủ xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì & 28 Điềm Báo Mơ Con Rùa

D. Nằm mơ thấy rồng đánh con gì, số mấy?

Mỗi giấc mơ đều có một con số ẩn chứa nhất định, kể cả giấc mơ thấy rồng cũng thế. Những giấc mơ thấy rồng thường mang ý nghĩa cùng điềm báo đi kèm theo nó. Vậy khi chúng ta nằm mơ thấy rồng đánh con gì, ý nghĩa cùng con số cụ thể về nó là gì?

 • Đánh bộ ba: 15 – 55 – 95 nếu mơ thấy rồng.
 • Đánh cặp số 63 – 39 nếu mơ thấy chạm vào rồng.
 • Đánh cặp số 74 – 85 nếu mơ thấy cưỡi rồng.
 • Đánh cặp số 65 – 86 nếu mơ thấy rồng rượt.
 • Đánh cặp 53 – 76 nếu mơ thấy rồng con.
 • Đánh cặp 07 – 38 nếu mơ thấy rồng vàng.
 • Đánh cặp 25 – 32 nếu mơ thấy rồng trắng.
 • Đánh cặp 09 – 83 nếu mơ thấy rồng đen.
 • Đánh cặp 97 – 99 nếu mơ thấy rồng xanh.
 • Đánh cặp 66 – 70 nếu mơ thấy rồng đẻ.
 • Đánh cặp 10 – 47 nếu mơ thấy rồng chết.
 • Đánh cặp 23 – 29 nếu mơ thấy rồng chảy máu.
 • Đánh cặp 26 – 96 nếu mơ thấy một đàn rồng.
 • Đánh cặp 83 – 90 nếu nằm mơ thấy hai con rồng.

Đa số nằm mơ thấy rồng thường là điềm báo tốt, chỉ trong số ít những giấc mơ về rồng đặc biệt là báo hiệu chúng ta thoát khỏi những hiểm nguy mà thôi.

E. Rồng – linh vật thiêng liêng của người Việt

Rồng dường như là con vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết và được miêu tả là một con vật dũng mãnh, vô song và to lớn, rồng còn biết bay lượn trên bầu trời.

Ở một số quốc gia, rồng có được nhiều người thờ phụng và được xem là một linh vật có ý nghĩa về mặt tâm linh. Rồng là một con vật chỉ có trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên.

Trong hệ thống 12 con giáp, Thìn được xem là con vật linh thiêng và có một thời từng xuất hiện. Tuổi rồng (hay tuổi Thìn) cũng là một trong số 12 tuổi của loài người, trong 12 con giáp, Thìn xếp vị trí thứ 5. Mão đứng trước nó, Tỵ đứng sau nó.

 • Tuổi Rồng (tuổi Thìn) trong hệ thống 12 con giáp

Tháng 3 âm lịch theo nông lịch được gọi là Thìn. Với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày thì đó được gọi là giờ Thìn. Hướng đông đông nam là hướng của Thìn. Thổ cũng là mệnh của Thìn theo ngũ hành, Thìn là Dương theo như thuyết âm dương ghi chép.

Phấn chấn là trạng thái biểu trưng của Thìn, nó cũng là trạng thái mà vạn vật được bao trùm trong một vĩ độ nhất định có không khí vừa phải(khoảng giữa mùa xuân theo quan điểm của người Á Đông). Mỗi địa chi được ghi chép theo 12 con giáp để tiện ghi nhớ sự giao thoa của thời tiết. Chính vì thế, rồng được gọi là Thìn.

F. Ý nghĩa và sự khác nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

Từ điển Hán Việt gọi loài rồng là Long. Cả người Phương Đông và người Phương Tây đều quan niệm rằng rồng đại diện cho sự dũng mãnh, quyền uy và có phần linh thiêng.

 • Rồng phương Đông (Rồng châu Á)

Vị trí của rồng trong 12 con giáp là vị trí thứ năm. Rồng phương Đông (Rồng châu Á) cũng nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

Cũng bởi vì đứng đầu danh sách tứ linh nên rồng vô cùng dũng mãnh và có uy lực. Hình dạng của rồng Phương Đông (rồng châu Á) tương tự loài rắn, có thêm bờm, sừng hươu và râu tóc xồm xoà.

 • Rồng phương Tây (Rồng châu Âu)

Trong khi (rồng châu Âu (Phương Tây), được ví như một con thằn lằn hung tợn biết bay, nó cũng là biểu tượng cho quyền lực và sự sống. Tuy nhiên, người Phương Tây có quan niệm rằng, loài rồng không phải loài hiền lành và không được thờ phụng như người Phương Đông.

Người Phương Tây khi thấy loài rồng thường vô cùng sợ hãi bởi sự tàn bạo mà nó sở hữu..

Rồng tượng trưng cho sự phú quý, vinh hoa và quyền lực. Theo quan niệm của người Phương Đông, rồng như một vị thần bảo vệ họ và họ thờ phụng rồng như thờ phụng tổ tiên của mình.

Theo như người Phương Tây nhìn nhận, rồng là một trong những loài vật hắc ám, bởi chúng mang sức tàn phá khủng khiếp nên khi chúng xuất hiện thì người ta thường nghĩ tới sự điêu tàn của cả vương quốc.

Không mang ý nghĩ sẽ thờ phụng rồng giống người Phương Đông, người Phương Tây quan niệm về việc giết rồng và chinh phục nó nhiều hơn.

Đối với những tình huống xảy ra, điều anh em cược thủ cần làm là giữ vững bình tĩnh, có như thế thì việc vượt qua nó sẽ dễ dàng hơn đối với anh em cược thủ, anh em cược thủ cũng nên nhớ rằng, mỗi giấc mơ đều mang lại một ý nghĩa nhất định, nó giúp anh em cược thủ có được những kiến thức nhất định trong cuộc sống.

Tất cả những thông tin trên là toàn bộ nội dung nằm mơ thấy rồng mà Topgamebai.info đã cung cấp cho anh em cược thủ. Chúc các anh em cược thủ sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống anh em cược thủ nhé.

Mời các anh em cược thủ xem thêm danh sách tổng hợp Mơ thấy rồng đánh con gì hay nhất được biên tập bởi Web Game bài đổi thưởng

Như vậy anh em cược thủ đã cùng Web Gamebaidoithuong tìm hiểu chi tiết về giấc mơ Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng, Rồng Đen, Rồng Vàng, Rồng Bay Trên Trời . Hy vọng qua bài viết này anh em đã tự giải mã được giấc mơ và có được câu trả lời ý nghĩa của giấc mơ Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng, Rồng Đen, Rồng Vàng, Rồng Bay Trên Trời là như thế nào.

Đừng quên tại chuyên mục Giải mã giấc mơ của Topgamebai.info còn nhiều giải mã giấc mơ khác mà bạn có thể xem thêm nhé.

Từ khóa cho bài viết Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng, Rồng Đen, Rồng Vàng, Rồng Bay Trên Trời

mơ thấy rồng
nằm mơ thấy rồng
mơ thấy rồng đánh con gì
mơ thấy rồng đánh con gì xoso39
mơ thấy rồng vàng
mơ thấy rồng trắng
mơ thấy rồng đen
nằm mơ thấy rồng đen
nằm mơ thấy rồng bay
mơ thấy rồng bay
nằm mơ thấy rồng bay trên trời
mơ thấy rồng bay trên trời
nằm mơ thấy rồng vàng
nằm mơ thấy rồng đánh số mấy
nằm mơ thấy rồng trắng trên trời
mơ thấy rồng xanh
nằm mơ thấy rồng trắng
mơ thấy rồng đỏ
mơ thấy con rồng
nằm mơ thấy rồng đánh con gì
ngủ mơ thấy rồng
nằm mơ thấy con rồng
nằm mơ thấy rồng phun nước
mơ thấy ma cà rồng
nằm mơ thấy rồng vàng bay trên trời
mơ thấy rồng vàng đánh con gì
mơ thấy rồng bay đánh con gì
nằm mơ thấy rồng màu trắng
nằm mơ thấy rồng vàng đánh con gì
mơ thấy rồng và rắn
mơ thấy rồng đuổi theo
mơ thấy rồng bơi dưới nước
mơ thấy rồng đen đánh con gì
nằm mơ thấy rồng và phượng
nằm mơ thấy vòi rồng
mơ thấy rồng nước
nằm mơ thấy rồng đỏ
nằm mơ thấy rồng đỏ đánh con gì
nằm mơ thấy rồng trắng bay trên trời
mơ thấy ma cà rồng điềm báo gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X